Tìm tài liệu:
Liên kết website :
Đang online: 74
- Trong ngày: 258
- Trong tuần: 258
- Trong tháng: 129.694
- Tổng truy cập: 3.017.454
[ Đăng ngày: 23/02/2016 ]

Trưng bày sách Quỹ Châu Á tặng

Từ ngày 22/02 đến ngày 11/03, Thư viện tổ chức trưng bày sách Quỹ Châu Á gửi tặng tại Phòng học ngoại ngữ - B.231. Thư viện đã được nhận nguồn sách tặng từ Quỹ Châu Á rất nhiều năm. Năm nay Quỹ Châu Á gửi tặng thư viện Đại học Kinh tế 72 tựa sách về nhiều chủ đề như marketing, đầu tư,  kế toán,.... Dưới đây xin giới thiệu một vài tựa sách:

 
Tên sách: The story of rich : $ba financial fable of wealth and reason during uncertain times
Tác giả: J.D. Joyce with Matt Joyce
Năm xuất bản: 2012
Nội dung: Cuốn sách này cung cấp những lời khuyên có ý nghĩa về kế hoạch tài chính và đầu tư tài chính từ nhà quản lý tài chính hàng đầu thế giới John "J.D." Joyce của Financial Crossings. Cuốn sách này dạy bạn về những khái niệm đầu tư và giới thiệu bạn với các công cụ để xem xét lựa chọn một chiến lược đầu tư thích hợp.
 

Tên sách: Go mobile: location-based marketing, apps, mobile optimized ad campaigns, 2D codes and other mobile strategies to grow your business.
Tác giả: Jeanne Hopkins, Jamie Turner
Năm xuất bản: 2012
Nội dung: Go mobile giới thiệu các công cụ, thủ thuật, và kỹ thuật mà sẽ giúp người đọc thiết lập, khởi động, chạy, và đo lường các chiến dịch truyền thông di động. Cuốn sách này sẽ giúp người đọc hiểu được nền tảng phương tiện truyền thông di động khác nhau, tìm hiểu làm thế nào để chúng tôi gửi SMS cho doanh nghiệp, kết hợp 2D và mã QR vào chiến dịch của họ, phát triển các trang web điện thoại di động và các ứng dụng di động,.... Go Mobile hỗ trợ thực hành, từng bước hướng dẫn để thực hiện một chiến dịch tiếp thị điện thoại di động. Sử dụng tiếp thị dựa trên địa điểm để có được khách hàng mới và duy trì sự tích hợp phương tiện truyền thông xã hội với các chiến dịch truyền thông di động của bạn. Sử dụng thương mại điện tử điện thoại di động để nâng cao lòng trung thành thương hiệu. Đo lường ROI của một chiến dịch truyền thông di động. Xây dựng mô hình kinh doanh truyền thông di động, bạn có thể sử dụng để tăng doanh thu.

Toàn cảnh trưng bày sách của Thư viện


 
Bạn đọc xem trưng bày sách:
CÁC TIN KHÁC